Thích bài này? Bài trướcBài sau

jinkaido

on 13/6/2014, 05:21

#1
  • jinkaido

jinkaidoThành Viên Nòng Cốt
Xem lý lịch thành viên
Thành Viên Nòng Cốt
Bài viết : 839
Xu Xu : 45756
Like : 46
Nhai cơ lậu phiên bản miễn phí knb

Ai đã từng chơi qua game nhai cơ sẽ biết ngay đến trò game có cốt truyện tam quốc này. Những vị tướng giỏi của tam quốc đều có mặt hết trong nha cơ vì thế hiện nay trò game đang được đánh giá cao ở trên mạng. Những thứ trong thương thành của game cũng không quá mắc tiền để bạn phải suy nghĩ và lao đao khi muốn lên một item. Những trận chiến những skill cũng được Admin tối ưu tốt nhất để hỗ trợ cho game thủ.
Nếu ai chưa biết trò game này xin đọc để hiểu hơn nhé. nhai cơ lậu là một trong những game có phiên bản tiếng Trung Quốc nhằm phục vụ game thủ với mục đích giải trí. Có nghĩa ai đã vào trong game này cũng đều hưởng mức Free như nhau không ai hơn ai cả đó là điều mình cực thích ở sever web game lậu này. Ngoài ra bạn còn được thưởng thức game với những game thủ pro của Hội Game để cùng chiến thắng và cố gắng chiến đấu với anh em đó là điều mình cảm thấy thú vị nhất ở trong game.
Với góc nhìn ngang và đánh theo lượt bạn cần tuỳ chỉnh lượng dame cần thiết để có thể tiêu diệt hay gây choáng lên đối phương nhằm mục đích được đánh 2 lần cũng là một điểm hay của game. Không thể né tránh đòn nhưng những tựa game Mmorpg vì thế bạn cần phải suy nghĩ rất lỹ lưỡng để tìm ra cho mình một phương án tấn công hay phòng thủ tốt nhất.
Khuyến mãi hấp dẫn trong nhai cơ
Như ban đầu mình đã nói đó chính là thương thành rất ít knb, bạn có thể thoải mái để thưởng thức trò game với những item kiếm được trong nhiệm vụ.  Ngoài ra nếu bạn có cấu hình máy tính tốt để có thể cày một dàn account để chiến đấu. Trong game thường nói là thả gà, bạn sẽ có một dàn quân hỗ trợ cho bạn cày cuốc thoải mái không lo không tốn nguyên liệu để add đồ.
[You must be registered and logged in to see this link.] đăng kí
[You must be registered and logged in to see this link.] login


tiếp sức quản lý acp
binlun

on 27/6/2014, 12:33

#2
  • binlun

binlunThành Viên Mới
Xem lý lịch thành viên
Thành Viên Mới
Bài viết : 1
Xu Xu : 5
Like : 0
Re: Nhai cơ lậu phiên bản miễn phí knb

click dùm mình nha [You must be registered and logged in to see this link.]

 
  • Free forum | © PunBB | Free forum support | Liên hệ | Báo cáo lạm dụng | Create a free blog