Thích bài này? Bài trướcBài sau

jinkaido

on 13/6/2014, 05:37

#1
 • avatar

jinkaidoThành Viên Nòng Cốt
Xem lý lịch thành viên
Thành Viên Nòng Cốt
Bài viết : 839
Xu Xu : 45756
Like : 46
www.MuVn.Org - Mu Keep Point Free theo phong cách nước ngoài - Ex700- Item Custom - T

[You must be registered and logged in to see this link.]
Server Tranh Bá Keep Point 2014
3 Sub ONLINE 24/24.
1 Sub Dành Cho Event - CTC


ALPHA TEST 
13h00 ngày 05/04/2014I. THÔNG TIN SERVER
 • Trang chủ: http://muvn.org/
 • Diển đàn: http://forum.muvn.org/forum.php
 • Tài khoản: http://home.muvn.org/
 • Cụm máy chủ: Tranh Bá
 • Đường truyền: 1Gbps
 • Data Center: Việt Nam
 • Kinh Nghiệm: 9999x
 • Tỷ lệ Rớt Đồ: 30%
 • Version: Ex 700 Plus, Wings season8 huyền thoại
 • AntiHack: ICM Project
 • GameServer: TitanT
 • Client: Design by TGA Team

MU VN - Sự Lựa Chọn Đúng Đắn Của Bạn


Hiện nay, MU Online đang dẫn đầu về số lượng Server Private trong làng Game Online. Đặc biệt ở phiên bản Season 6.5 đã tạo nên một bước ngoặt cực kỳ lớn cho Mu Online toàn thế giới, tuy nhiên số lượng tỷ lệ nghịch với chất lượng, đa số các MU Private hiện nay đều không đảm bảo về chất lượng và độ tin cậy do Server có thể đóng cửa bất cứ lúc nào dẫn đến rất nhiều game thủ đã mất niềm tin vào Server Private. Team chúng tôi với nhiều năm kinh nghiệm phát triển MU Online đang từng bước khẳng định vị thế và uy tín của mình trong thế giới Game Server Private. Sau một thời gian dài chuẩn bị, chúng tôi quyết định đưa ra 1 phiên bản Mu Online chuẩn mực và ổn định nhất. Nhằm khơi gợi lại thời kỳ hoàng kim của các chiến binh lục địa MU. Nơi mà các bậc anh tài đã cống hiến để tạo nên một bước ngoặt lớn nhằm ghi nên những trang sử hào hùng của game online nước nhà. Vùng đất mới này hứa hẹn nhiều điều thú vị cho các game thủ có thể trải nghiệm và tranh tài.

"[You must be registered and logged in to see this link.] " sử dụng phiên bản Ex700 Plus - Wing 2.5, Wing 4 và Wing Season 8 hoàn hảo và các item mở rộng. Hệ thống chuẩn đầy đủ Master SKill 7 chủng tộc, đầy đủ các sự kiện Game, tỉ lệ item hợp lý, không lạm phát và mất giá trị các item, các Class không quá chênh lệch để mất đi bản chất của Mu, đặc biệt với sự xuất hiện của các set đồ đồ custom hoàn toàn mới... với sức mạnh của tính năng socket hoàn toàn mới lẫn chức năng thần thánh mới sét 380. Hãy cùng tham gia để xây dựng 1 sân chơi mới vui vẻ, lành mạnh và công bằng.

 • Khởi tạo tài khoản:

  · Tặng: 65.000 Point + 10 lần Reset + 1 Triệu Gold Points + 2 Tỷ Zen Shop Bar Lorencia bán đầy đủ vật phẩm cần test
  · Hỗ trợ tạo các nhân vật: RF, MG, DL, Sum

  Shop Bán đầy đủ các Iteam Full Cho các Bạn test: 


  Hệ Thống PvP Đặc Biệt

  NEW Cánh Cấp 4 : Cánh cấp 4 cho mọi nhân vật • [b][b]* [b]NEW Cánh Season 8 : cho mọi nhân vật [/b][/b]  Hệ Thống Cash shop in game:[/b]


 • Mở đầy đủ các chức năng của web quản lý tài khoản 

  Hệ thống phân bố Sub:

  [b][b][b][b]· Sub2, 3 : PK. Có hòm đồ chung. Không cho phép giao dịch cũng như mở cửa hàng chung. Có quái vật
  [/b][/b]
  · Sub2, 3 : PK. Có hòm đồ chung. Không cho phép giao dịch cũng như mở cửa hàng chung. Có quái vật
  · Sub 4 ...: Non PK. Có hòm đồ chung. Không cho phép giao dịch cũng như mở cửa hàng chung. Có quái vật
  [/b]

  [/b]
SỰ KIỆN:
 • Công Thành Chiến 2 Tuần/ Lần.
 • Đầm lầy chết 2 Lần/Tháng.
 • Và đầy đủ các sự kiện chuẩn Phiên bản ex700 Plus: Thiên giới, thỏ ngọc, Kanturu, Hang ấp trứng, BC, DV, CC...
 • Các event diễn ra đầy đủ theo chu kỳ đầy đủ các event của một Mu Online chuẩn và nhiều event mở rộng cả trong game và website.
- Giao Diện mới cực đẹp: 


- Hệ thống Items Ancient:

Từ khi đến với phiên bản phiên bản 6.3 , các chiến binh đã từng trải nghiệm những món thần mới của nhân vật RF và các class Ở phiên bản phiên bản Ex700 Plus này, [You must be registered and logged in to see this link.] tục cập nhật 8 set Item Thần bao gồm 7 sét 380 thần thánh và 1 sét nhẫn, dây chuyền dành cho 7 Class, các game thủ có thể tha hồ chọn những Set Item thần ưng ý với những tính năng hết sức hấp dẫn.

- Hệ thống tự đánh và tự nhặt đồ ( Auto In Game ):
Hệ thống Auto được tích hợp sẵn trong game giúp bạn có thể vừa chơi MU vừa lướt Web, chơi flash game,... một cách dễ dàng. Việc nhặt zen và vật phẩm không còn quá khó khăn với tính năng Auto nhặt Item nhằm mục đích là phục vụ tối ưu nhất cho game thủ và tạo cảm giác thoải mái và không quá khó khăn khi tham gia trò chơi.

[b]- Hệ thống Item custom socket Season 6 hoàn toàn mới:
[/b]
- Hệ thống kỹ năng (Master Skill):
Ở phiên bản Ex700 Plus, game thủ đã được trải nghiệm thiết kế hoàn toàn mới của Kỹ năng Master. Với phiên bản này, Webzen tiếp tục cập nhật thêm bảng Master SKill cho chủng tộc Thiết Binh. Đây có lẽ là tinh vui cho nhưng người yêu thích chủng tộc Thiết Binh.


- Tính năng Kết hợp ngọc:
Hệ thống kết hợp ngọc là một tính năng không xa lạ đối với game thủ.Tuy nhiên ở season 6.9, ngoài Ngọc Ước Nguyện và Ngọc Tâm Linh những viên Ngọc và Đá khác các bạn vẫn có thể kết hợp bình thường.
- Hệ thống Bot Pet Sư Đồ
Hệ thống tạo bot pet bằng lệnh đơn giản và nhanh chóng, mỗi khi bạn train bot pet sẽ tăng level dựa vào exp đó. Có 7 loại botpet tương ứng với 7 chủng tộc. Bạn có thể lựa chọn cho mình 1 bot pet theo chủng tộc bất kỳ để hỗ trợ cho bạn khi bắt đầu bước chân vào lục địa Mu Vn- Hệ thống Cash Shop ngay trong game:
Cash Shop trong game bán các vật phẩm hỗ trợ như bùa tăng exp, thú hỗ trợ, ring hỗ trợ và vé sự kiện. Dễ dàng tiện lợi cho các game thủ.
- Hệ thống sự kiện trong game và website:
Các sự kiện liên tục được tổ chức trên website, diễn đàn. Những sự kiện hấp dẫn và lôi quấn kèm theo phần quà hấp dẫn. Ngoài ra còn có hàng loạt sự kiện tranh đấu giữa các đội party, các bang hội, liên minh mở rộng được tổ chức để so tài PK giữa các nhân vật.

Đặc với tiêu chí mở ra server vui là chính nên MUVN cho ra mắc chức năng nhận Gold Points (Tiền tệ chính trong game) Hoàn toàn miễn phí... Có thể nhận hằng ngày hoặc train reset đổi!- Full sự kiện Mu Online:


Hệ thống các sự kiện tự động trong game đầy đủ, kể cả các event tại máy chủ Công Thành Chiến như CastleDeep Event, Đầm Lầy Chết, Pháo Đài Sói, Công Thành Chiến cũng luôn được diễn ra đều theo chu kỳ. CTC được tổ chức 2 tuần / lần đều đặn. 

Ngay lập tức hãy truy cập trang chủ [You must be registered and logged in to see this link.] tham gia các sự kiện quảng cáo Game và đăng ký 1 tài khoản để chuẩn bị tham gia .


tiếp sức quản lý acp

 
 • Create a forum on Forumotion | © PunBB | Free forum support | Liên hệ | Report an abuse | Create a free blog