Thích bài này? Bài trướcBài sau

I LOVE YOU PẶC PẶC

on 15/6/2014, 12:09

#1

I LOVE YOU PẶC PẶCThành Viên Chính Thức
Xem lý lịch thành viên
Thành Viên Chính Thức
Bài viết : 324
Xu Xu : 30266
Like : 6
Cursorfx 2.01 plus - Full Crack không cần New Sid

Stardock CursorFX là một chương trình cho phép bạn sử dụng và tạo ra nhiều điều mới mẻ cho con trỏ chuột của Windows. Nó thực hiện điều này bằng cách sử dụng các hiệu ứng hình ảnh các tính năng mới của Windows XP và Windows Vista, kể cả Win 7.

Với CursorFX người dùng có thể tạo và sử dụng con trỏ mà nhìn và cảm nhận hơn nhiều so với bất cứ điều gì bạn đã từng thấy trước đây! Hay nhất là nó thực sự dễ dàng để tạo con trỏ của riêng của bạn! Nó tích hợp vào giao diện chuột chuẩn của Windows và dễ dàng để bật và tắt khi bạn cần. CursorFX là một thay thế cho chương trình vô cùng phổ biến của Stardock skinning con trỏ được gọi là CursorXP.

Các tính năng:
* Con trỏ với kích thước không giới hạn
* Hoàn toàn con trỏ anti-aliased
* Hoàn toàn 32-bit alpha pha trộn con trỏ
* Ảnh động 
* Con trỏ với trạng thái bình thường và ép
* Tính năng biên tập chủ đề
* Hoàn toàn tính năng bảng điều khiển đồ họa
* Hoàn toàn cấu hình bóng mềm
* Visual Basis Editor mới
* Giao diện người dùng mới
* Chủ đề định dạng mới: propriertary, mở rộng cho phép skinners bó Hiệu ứng đặc biệt vào các chủ đề.

Như tiêu đề, mình lang thang trên mạng thấy toàn Cursorfx 2.05 Plus full crack nhưng toàn bắt đổi New Sid, nguy cơ hư win và cài lại lại máy gần như là 99%( mình đã bị, ai hên thì mình hem bít, ^^ ), nay mình giới thiệu với các bạn, bản này tuy là 2.01 nhưng crack full ( chép đề file Crack nhé, ko cần new sid gì hết ). Có lẽ ai đã bước chân vô đây thì cũng biết Soft này dùng để làm gì rùi nên mình không cần nói nhiều đâu nhĩ. Cuối cùng là link ( các bạn copy link rùi dán vô trình duyệt nhé ). Thêm nữa, ai dowload và làm được rùi thì nhớ lên pm cho các bạn được biết nhé, và nhớ thank nhé, ^^:

Do link của Mediafire bị chặn và ngủm rùi, nên mình up lên host up.4share.vn, h thì ko lo bị die nhé. Thân

[url=http://adf.ly/246619/http://up.4share.vn/f/53616b67626b6065/cursorfx 2.01 plus.rar.file]4share.vn 53616b67626b6065/cursorfx 2.01 plus.rar.file[/url]" target="_blank" rel="nofollow">4share.vn 53616b67626b60...0plus.rar.file[/url]

Pass Download and Unpack: tuyetam


 
  • Free forum | © PunBB | Free forum support | Liên hệ | Report an abuse | Create a blog