Thích bài này? Bài trướcBài sau

I LOVE YOU PẶC PẶC

on 15/6/2014, 16:51

#1

I LOVE YOU PẶC PẶCThành Viên Chính Thức
Xem lý lịch thành viên
Thành Viên Chính Thức
Bài viết : 324
Xu Xu : 30266
Like : 6
Thiên Long Mobile – Đỉnh cao PK Công Thành Chiến


Thiên Long Mobile – Đỉnh cao PK Công Thành Chiến
Dòng máy | 7
Xếp hạng 0/5

Tải game (.apk)

Thiên Long Mobile là tựa game MMORPG kiếm hiệp với đồ họa đẹp, Skill lạ mắt, Săn boss, Pk, Bang Hội Công Thành Chiến tranh tài đẫm máu.
Thiên Long Mobile là thể loại game kiếm hiệp MMORPG mới lạ và chạy được hầu hết trên nền tảng di dộng Java và Android. Mặc dù trên thị trường có rất nhiều thể loại game kiếm hiệp hấp dẫn khác cho các game thủ lựa chọn nhưng mới chỉ ngày đầu ra mắt mà Thiên Long đã chiếm được cảm tình của các gamer.
Vì sao Thiên Long Mobile lại chiếm được cảm tình của các game thủ đến vậy ? Bởi vì game có hệ thống nhiệm vụ hấp dẫn, chiêu thức rất phong phú, cùng các hoạt động bang hội gắn kết người chơi, giao diện khá dễ nhìn và tiện dụng cho người chơi
Trong Thiên Long Mobile có 3 môn phái chính là cho các bạn lựa chọn tùy theo sở thích của mình là: Mộ Dung, Minh Giáo, Tiêu Dao .Mỗi môn phái trên có 11 skills bao gồm bị động, chủ động với hiệu ứng khá lạ và đẹp mắt cho bạn lựa chọn và sử dụng.
Không chỉ những thế trong Game Thiên Long Mobile :
- Bạn có thể nuôi Pet với nhiều skill, kỹ năng hỗ trợ khác nhau để tăng sức chiến đấu cho bạn.
- Có hệ thống thú cưỡi khá bắt mắt, đa dạng giúp tăng tốc độ di chuyển rất đáng kể, oai phong.
- Nhiều phụ bản chiến đấu với nhiều mức độ và cách đánh khác nhau : Đơn, đội. Để nhận được những vật phẩm quý hiếm chỉ rớt ra trong phụ bản.
- Trang bị nhân vật có 9 loại và chia thành 5 phẩm chất khác nhau từ thường đến quý hiếm. Trắng – lục – lam – tím – cam. Các game khác đến Cam là hết, còn ở trảm long triều còn một màu mạnh nhất là màu xanh lá nhạt, đó là thần khí quý hiếm.Có nhiều cách để tìm trang bị, có được trang bị người chơi còn phải cường hóa, đục, khảm nạm để trang bị mình được mạnh hơn.
Bạn là người yêu thể loại game kiếm hiệp bạn đang sử dụng điện thoại Java, Android đang chờ đợi một game phù hợp với game thủ Việt Nam còn chần chờ gì nữa mà không tải và chơi ngay Thiên Long ? Để tham gia vào những hoạt động hấp dẫn, những trận công thành chiến đẫm máu và sở hữu trang bị khủng nhất server… Liệu bạn có phải là Vô địch thiên hạ ?
 
  • Forumotion.com | © PunBB | Free forum support | Liên hệ | Report an abuse | Have a free blog with Sosblogs