Thích bài này? Bài trướcBài sau

I LOVE YOU PẶC PẶC

on 15/6/2014, 16:56

#1

I LOVE YOU PẶC PẶCThành Viên Chính Thức
Xem lý lịch thành viên
Thành Viên Chính Thức
Bài viết : 324
Xu Xu : 30266
Like : 6
Thánh Tướng Online – Thánh Nữ Thả Rông


Thánh Tướng Online – Thánh Nữ Thả Rông
Dòng máy | 6
Xếp hạng 0/5

Tải game (.apk)

Thánh Tướng Online GMO nhập vai chiến thuật, hư cấu Tam Quốc Thả Rông, đồ họa sắc nét, hiệu ứng âm thanh chân thực.
Thánh Tướng Online là Game thuộc thể loại gMO Nhập vai Chiến thuật với giao diện màn hình ngang, bản cài nhẹ, nhịp độ game nhanh đồ họa sắc nét, hiệu ứng âm thanh chân thực và chơi được trên tất cả các dòng máy Smartphone Android và iOS từ thấp đến cao. Với cốt truyện Tam Quốc nhưng được bổ sung thêm tính hư cấu Tiên Ma tạo nên một điểm mới lạ trong dòng game Tam Quốc Chí.Những bức tranh lịch sử vẽ ra với vô vàn hiệu ứng trên chiếc điện thoại, khiến cho bạn cảm nhận được các trận chiến khói lửa triền miên ngày qua ngày trong thời kì loạn thế Tam Quốc.
Hệ thống tổ hợp được các hiệu ứng trận pháp để đối diện với các đối thủ mạnh mẽ mà vẫn không dễ dàng bị khuất phục. Sắp xếp trận pháp, chọn lựa tướng lĩnh …. muốn đánh thế nào thì như thế đó đều dựa vào sự suy tính của bạn.
Hình ảnh trận chiến đầy hiệu ứng màu sắc, động tác phong phú. Hồn Vệ với Bá Khí, Thần Phong với Hổ Hãn, Quỷ Mưu biến ảo. Tương khắc, hỗ trợ, âm thanh hiệu ứng, cảnh vật đều mang lại sự khác lạ, mới mẻ cho người chơi. Cùng các danh tướng: Gia Cát Lượng, Lữ Bố, Tư Mã ý,Tôn Quyền,Tả từ, Chân Cơ,Quan Vũ… và Võ Tướng của mình tham gia vào các trận chiến Công thành, Sa trường, giúp bạn có được thiên thu bá nghiệp trọn đời.
Ngoài ra GameThánh Tướng Online còn có Hệ thống PK đa dạng, Kỹ Năng Võ Tướng phong phú, Hệ thống thăng cấp trang bị hấp dẫn, đặc biệt với Hệ Thống Tự Động Tìm Đường rất tiện dụng và Hệ Thống Đấu trường cực kì hấp dẫn…
Còn rất nhiều điều mới lạ trong Game Thánh Tướng Online – Tam Quốc Thả Rông đang chờ bạn khám phá !

 
  • Free forum | © PunBB | Free forum support | Liên hệ | Report an abuse | Create your own blog