Thích bài này? Bài trướcBài sau

jinkaido

on 24/6/2014, 19:51

#1
  • jinkaido

jinkaidoThành Viên Nòng Cốt
Xem lý lịch thành viên
Thành Viên Nòng Cốt
Bài viết : 839
Xu Xu : 45756
Like : 46
Hoành tảo thiên hạ Private hấp dẫn

Nếu bạn từng là một trong những game thủ của hoành tảo thiên hạ thì chắc chắn bạn đã biết lý do tại sao trò game lại trở nên hot như thế đúng không? Tuy game chỉ với đồ hoạ 2D bình thường nhưng chắc chắn làm mọi người có cảm giác thoải mái cực kỳ với những nhiệm vụ hấp dẫn cũng như những lần leo ải thành công.
Với giao diện được cho là đẹp nhất trong tựa game chiến thuật hiện nay, hoành tảo thiên hạ lậu là một trong những trò game hiện nay đang rất hút khách ở Trung Quốc. Nếu bạn có bỏ ra 1 ngày để ngồi nghiên cứu lên đồ cũng không thể hết được. Vì số lượng ngọc trong sever cực kỳ phong phú cộng với hệ thống nâng cấp lực chiến đa dạng sẽ khiến bạn phải tốn rất nhiều thời gian để hoàn thành một set item theo mong muốn của bản thân.
Những nhiệm vụ khó dể được sắp xếp theo dạng tầng sẽ làm bạn dể dàng chọn cho mình những phó bản thích hợp với lực chiến điều đó sẽ làm bạn cực kỳ hứng thú, trong game không yêu cầu cấu hình của bạn quá cao dù máy tính bạn cỡ trung bình vẫn có thể trải nghiệm game một cách tốt nhất. Hoành tảo thiên hạ là một trong những trò game mang đến sự những trận pvp hấp dẫn nhất hứa hẹn bạn sẽ phải tốn rất nhiều thời gian của mình cho trò game này đấy.
Khuyến mãi của  hoành tảo thiên hạ
Với sever cày cuốc này thì các bạn được miễn phí rất khiên tốn chỉ với 10k knb mà thôi nhé, ngoài ra các bạn sẽ được tặng item khi làm nhiệm vụ ngoài ra bạn sẽ được nhận thêm rất nhiều ưu đãi khác khi làm xong nhiệm vụ nhé.
Cày đồ thì bạn có thể vào phó bản để nhận knb và item với rất nhiều phần quà thú vị khác. Game có link xúc tiến để mọi người cùng click link xúc tiến cho nhau đấy nhé. Cùng vào game để thưởng thức nha!
[You must be registered and logged in to see this link.] đăng kí
[You must be registered and logged in to see this link.] login


tiếp sức quản lý acp
jinkaido

on 24/6/2014, 19:51

#2
  • jinkaido

jinkaidoThành Viên Nòng Cốt
Xem lý lịch thành viên
Thành Viên Nòng Cốt
Bài viết : 839
Xu Xu : 45756
Like : 46
Re: Hoành tảo thiên hạ Private hấp dẫn

mời các thánh test


tiếp sức quản lý acp

 
  • Free forum | © PunBB | Free forum support | Liên hệ | Báo cáo lạm dụng | Sosblog.com