Thích bài này? Bài trướcBài sau

Alvaro Phạm

on 26/5/2014, 14:45

#1

Alvaro PhạmAlvaro Phạm
Xem lý lịch thành viên
Alvaro Phạm
Bài viết : 349
Xu Xu : 95663
Like : 20
Cảm nhận Hắc Tây Du sau một ngày chặt chém đã tay

Được nhận định sẽ tạo ra cơn bão lớn cho thị trường game việt về thể loại hành động chặt chém màn hình ngang, Hắc Tây Du đưa game thủ trở về thời kỳ thịnh hành của các trò chơi điện tử 4 nút hay điện tử “thùng”. Mà ở đó, người chơi sẽ thỏa mãn cảm giác chiến đấu, bấm phím liên hồi, thậm chí muốn đập cả máy!


Quay lại thời điểm khai mở máy chủ đầu tiên, cảm giác đông nghẹt và khó thở là điều đầu tiên mà game thủ cảm nhận được, do các kênh lân cận quá đông nên ngoài việc hướng dẫn cách chuyển kênh cho người chơi giảm bớt lag thì nhà phát hành phải nhanh chóng khai mở thêm những máy chủ tiếp theo để game thủ trải nghiệm dễ dàng hơn. Đáng lưu ý, Hắc Tây Du hoàn toàn nói không với việc mất kết nối máy chủ.


Những người chơi may mắn được trải nghiệm game từ thời điểm đầu tiên, hẳn sẽ chú ý tới cốt truyện “ngược” mà Hắc Tây Du mang đến. Từ những nhiệm vụ đầu tiên, họ sẽ cảm thấy hồ nghi về vấn đề “chính phái” và “tà đạo”. Đấu Chiến Thắng Phật hay Quan Thế Âm luôn có gì đó mập mờ, che giấu và sử dụng ta như một con rối, để rồi từng bước một những lời giải đáp dần lộ ra ánh sáng.


Ngoài việc khám phá cốt truyện hấp dẫn, người chơi sẽ được chiêm ngưỡng hệ thống chiêu thức với các hiệu ứng cực kỳ đẹp mắt, 4 lớp nhân vật, mỗi lớp đều có một bộ kỹ năng riêng, đủ khiến game thủ phải choáng ngợp và không ngừng phấn khích. Trải qua một loạt nhiệm vụ chính tuyến, bộ kỹ năng của mỗi nhân vật sẽ được gán mặc định bằng các phím U, I, O, L, H bên cạnh những phím di chuyển W, A, S, D.Tạm gác qua vấn đề về máy chủ và hiệu ứng kỹ năng, điểm nhấn để cuốn hút người chơi vẫn là tính năng game. Ngoài việc khiêu chiến không ngừng nghỉ ở Vô Tận Phù Đồ hay tham gia phó bản Ma Vương, hoạt động Thông Thiên Tháp, Hắc Tây Du còn hấp dẫn game thủ ở hàng loạt nhiệm vụ “hóc búa”, chiến đấu với những nhân vật từng có mặt trong Tây Du Ký như Tỳ Bà Tinh, Bạch Long Mã...

Một mẹo nhỏ dành cho những người chơi không có nhiều thời gian khi tham gia làm nhiệm vụ chính là tính năng auto được cài sẵn trong nút bấm ủy thác ở góc trên bên phải màn hình, tính năng này khá thông minh khi lần lượt sử dụng combo rất hợp lý, mặc dù nó có thể tiêu tốn điểm nộ khí nhiều hơn so với lúc người chơi tự tay thao tác. Hoặc khi đối đầu với những Boss lớn thì di chuyển lên xuống trong góc sẽ giúp game thủ dễ dàng vượt ải hơn là đánh trực diện.Chiến đấu, hành động liên tục là lẽ sống còn trong tựa game chặt chémHắc Tây Du, cộng với nền đồ họa đẹp mắt, thì việc khám phá ra những điều khuất tất còn bị che giấu bởi thế lực thần thánh là điều mà bất cứ một game thủ nào cũng muốn trải nghiệm. Hay dễ hiểu hơn, chính người chơi sẽ chứng minh cho việc “chính đạo không phải lúc nào cũng hành động đúng”.Trang chủ: http://hactaydu.sohagame.vn/
Fanpage: [You must be registered and logged in to see this link.]

 
  • Free forum | © PunBB | Free forum support | Liên hệ | Báo cáo lạm dụng | Have a free blog with Sosblog