Thích bài này? Bài trướcBài sau

Alvaro Phạm

on 29/6/2014, 19:54

#1

Alvaro PhạmAlvaro Phạm
Xem lý lịch thành viên
Alvaro Phạm
Bài viết : 349
Xu Xu : 95663
Like : 20
Download Game Anno 2070 (Full crack | Chiến thuật | Link thần tốc)Bạn có hình dung thế giới vào năm 2070 sẽ như thế nào không? Nếu không thể đợi đến đó hoặc tò mò muốn biết ngay bây giờ thì hãy thử qua Anno 2070-tựa game chiến thuật thời gian thực kết hợp mô phỏng do đại gia Ubisoft phát hành để rút ra những cảm nhận cho riêng mình.

“Biến đổi khí hậu kéo theo những hệ lụy khó lường để rồi con người phải chịu sự trừng phạt của tự nhiên. Những ai thức tỉnh kịp lúc sẽ “quay đầu là bờ” để sửa chữa sai lầm. Còn những kẻ ngoan cố bất chấp hậu quả thì sẽ tiếp tục âm mưu bá chủ thế giới của mình”. Đó chính là nội dung của Anno 2070. Thật vậy, đến với game, người chơi có 2 phe để lựa chọn: Eco (ưu tiên bảo vệ môi trường) và Tycoon ( ưu tiên phát triển kinh tế bằng mọi giá). Mỗi phe đếu có những ưu, nhược điểm khác nhau, chẳng hạn Eco thì sở hữu đất đai màu mỡ, thảm thực vật xanh tốt trong khi đó Tycoon lại có tốc độ xây dựng nhanh, …

Và cho dù chọn Eco hay Tycoon thì Anno 2070 cũng cung cấp cho bạn hàng tá nhiệm vụ từ sơ cấp cho đến cao cấp để “tra tấn” bạn. Với sự đầu tư kỹ lưỡng của mình, nhà phát triển đã xây dựng được 1 thế giới ảo mà ở đó mọi hoạt động đều được tái hiện y như thật. Thêm vào đó, AI của máy xử lý những tình huống phát sinh vô cùng hợp lý khiến cho cuộc chơi luôn đậm chật thời sự.

Mâu thuẫn về mục tiêu và quan điểm, xung đột giữa Eco và Tycoon là khó tránh khỏi. Không giống những tựa game chiến thuật thời gian thực khác khi chiến trường chỉ gốm đất liền, vùng trời, vùng biển, Anno 2070 còn xuất sắc bổ sung thêm đáy đại dương sâu thẳm vào bộ sưu tập khổng lồ của mình. Có thể thấy sự sáng tạo của đội ngũ phát triển đã mang game lên 1 tầm cao mới và gần gũi với thực tế hơn.

Đồ họa trong Anno 2070 khá xuất sắc với mô hình kiến trúc thành phố được khắc họa chân thật. Bên cạnh đó, các công trình dân sinh cũng được bố trí hài hòa làm tăng thêm vẻ đẹp vốn có của game.

Thuộc 1 trong những thể loại khó chơi nhưng với sự tinh tế của mình, nhà phát triển đã “tập tành” cho game thủ hòa mình vào game mà không có bất kì trở ngại nào với những nhiệm vụ sơ khởi hết sức hợp lí.

Nhìn chung, với nội dung hấp dẫn, đồ họa xuất sắc, cách chơi được đon giản hóa, Anno 2070 xứng đáng là 1 tựa game bạn nên dành thời gian để thử qua

Cấu hình chơi game
OS: Windows® XP / Windows Vista® / Windows® 7
Processor: 2 GHz Intel® Core™2 Duo or AMD Athlon™ 64 X2 or better
Memory: 2 GB (4 GB recommended)
Graphics: 512 MB DirectX® 9.0c–compatible with Shader Model 3.0 or higher (see supported list)*
DirectX®: 9.0c
Hard Drive: 5 GB
Sound: DirectX 9.0c–compliant

Video TrailerDownload Game
Các bạn tải về bằng 1 trong các link sau:

Link Tenlua.vn => http://tenlua.vn/sinhvienit-net-anno...37e628e80c6d06
Link Fshare.vn => http://www.fshare.vn/file/TRHQCSCHNT

 
  • Free forum | © PunBB | Free forum support | Liên hệ | Report an abuse | www.sosblog.com