Thích bài này? Bài trướcBài sau

jinkaido

on 30/6/2014, 14:07

#1
  • jinkaido

jinkaidoThành Viên Nòng Cốt
Xem lý lịch thành viên
Thành Viên Nòng Cốt
Bài viết : 839
Xu Xu : 45756
Like : 46
Tiên hiệp sever Trung Quốc đồ hoạ đẹp mắt plus

Đã quá lâu rồi những web game tiên hiệp của Trung Quốc là tựa game mà gamer Việt tìm đến không chỉ là cấu hình tốt mà còn là những khuyến mãi đặt biệt từ sever vì thế những webgame này luôn được đánh giá tốt nhất và luôn mang cho bạn thân mình một sức sống mãnh liệt trong lòng của từng game thủ.
Tiên hiệp cũng là một trong những trò game thể loại RPG đối kháng, nhiệm vụ của bạn là cố gắng nâng cấp sức mạnh của nhân vật bằng những cách trong game ví dụ như: cường hoá đồ, nâng cấp thú cưỡi, tăng sức mạnh chiến đấu của pet và còn rất nhiều cách khác mình không thể thống kê hết trong bì viết này được.
Mỗi trò game đều mang một vẻ đẹp và sức hấp dẫn riêng nên không thể so sánh 2 trò game với nhau được. Kiếm hiệp lậu cách đây 3 tháng đã bùng nổ sever nhưng sau một thời gian vắng bóng người chơi nay đã trở lại với phiên bản mới hơn hấp dẫn hơn. Bạn có thể coi phiên bản kia chưa update để bài viết sau: tiên hiệp 2 lậu
Lưu ý: Chơi game Trung Quốc không phải là bán nước. Trang web mình chỉ giới thiệu game chứ không nói về vấn đề biển đảo. Game là game! Chính trị là chính trị! Không có liên quan đến nhau nhé.

[size=30]Hướng dẫn đăng ký trong tiên hiệp lậu
Với sever tiên hiệp lậu này thì bạn sẽ khá vất vả để đăng ký đấy nhé vì nó sẽ yêu cầu đoạn mã ID để kích hoạt. Cách bạn để ý làm theo hình sau khi click vào chữ đăng ký ở trong bài viết của mình nhé.

Khuyến mãi trong sever
Bạn chỉ được miễn phí 10.000 knb ngoài ra có thêm vip 7 để hỗ trợ các bạn nhâm 10 lần kinh nghiệm so với bình thường. Trong game có link xúc tiến để click nhận knb vào tài khoản đấy nhé.
[You must be registered and logged in to see this link.] regin
[You must be registered and logged in to see this link.] login


tiếp sức quản lý acp
jinkaido

on 30/6/2014, 14:08

#2
  • jinkaido

jinkaidoThành Viên Nòng Cốt
Xem lý lịch thành viên
Thành Viên Nòng Cốt
Bài viết : 839
Xu Xu : 45756
Like : 46
Re: Tiên hiệp sever Trung Quốc đồ hoạ đẹp mắt plus

login, game 2014


tiếp sức quản lý acp

 
  • Free forum | © PunBB | Free forum support | Liên hệ | Báo cáo lạm dụng | Free blog