Thích bài này? Bài trướcBài sau

Alvaro Phạm

on 17/7/2014, 19:09

#1

Alvaro PhạmAlvaro Phạm
Xem lý lịch thành viên
Alvaro Phạm
Bài viết : 349
Xu Xu : 95663
Like : 20
[Công nghệ] iPhone 6 không hề hấn gì khi bị thả rơi tại Quảng Trường Đỏ

(Tinmoi.vn) Mặc dù chưa ra mắt nhưng mô hình của chiếc iPhone 6 đã được đem ra để kiểm tra độ bền bằng cách thả rơi tự do xuống nền đá tại Quảng Trường Đỏ (Nga). 
Trên thực tế, bản mock-up có thiết kế gần như giống hoàn toàn so với bản chính thức sẽ trình làng trong tháng 9 tới đây, mẫu mock-up này cũng được đính kèm lớp vỏ ngoài bằng kim loại khá rắn chắc, tuy nhiên bên trong sẽ không chứa bất kỳ thành phần nào (tức không có bất kỳ linh kiện nào), vì vậy chúng ta không kiểm chứng được khả năng sống sót của iPhone 6, nhưng chúng ta vẫn có thể xem xét được độ cứng vỏ ngoài iPhone 6.
[size][url][/url][/size]

Kiểm chứng độ bền iPhone 6 qua các lần thả rơi
iPhone 6 bị thả rơi tự do xuống nền đá
Nhằm mang đến cho độc giả một kết quả công bằng về độ bền lớp vỏ ngoài iPhone 6 bản mock-up, anh chàng đã thực hiện các cấp độ thả rơi khác nhau, như rút từ túi quần ra, ở ngang hông, trên tai khi đang nghe gọi. Và liệu bản mock-up ‘thô sơ’ của iPhone 6 có chống chọi được nền gạch đá cứng cáp ở Quảng Trường Đỏ ở MosCow (Nga).
Chiếc iPhone 6 màu xám đã được tiếp đất từ độ cao khoảng 1,5m. Thử nghiệm lần này nhằm xem xét việc bố trí trọng lượng đều hay không, độ bền màn hình, độ bền kết dính các thành phần cùng nhiều chi tiết khác.
[size][url][/url][/size]
Bị méo ở nơi tiếp xúc
Cũng giống như các buổi thử nghiệm khác, iPhone 6 được thả rơi ở các độ cao từ thắt lưng và từ tầm vai người dùng, điều này khá thực tế bởi người dùng thường rơi iPhone từ túi hoặc khi đang nghe.
Màn hình không hề hấn gì


 
  • Free forum | © PunBB | Free forum support | Liên hệ | Report an abuse | Have a free blog with Sosblog