Thích bài này? Bài trướcBài sau

Alvaro Phạm

on 21/7/2014, 12:45

#1

Alvaro PhạmAlvaro Phạm
Xem lý lịch thành viên
Alvaro Phạm
Bài viết : 349
Xu Xu : 95663
Like : 20
[Game Khác] Đại náo thiên cung lậu free knb khóa

Đại náo thiên cung hấp dẫn với phiên bản miễn phí. Trò game còn có tên gọi khác là monkey king (Tên gọi này chỉ áp dụng cho những sever nước ngoài thôi nhé). Hôm nay mình xin giới thiệu đến mọi người một phiên bản tốt nhất hiện nay vì đường truyền cũng khá ổn nếu ai chưa biết về trò game này thì mình sẽ giới thiệu qua cho mọi người được biết luôn nhé.
Đại náo thiên cung lậu free
Là một trong những tựa webgame được người chơi mong chờ nhất. Vì đồ họa của game cực bắt mắt với đồ họa 2.5D đọc đáo và huyền ảo. Đặc biệt trò game không chỉ bình thường như những tựa game ngao du kiếm hiệp khác vì bạn có thể đổi nhân vật của mình trogn quá trình chơi. Đương nhiên lực chiến vẫn không thay đổi nhưng hệ thống skill của bạn lại hoàn toàn khác đây là điểm mà nhiều người yêu thích trò game Đại Náo Thiên Cung.
Những hình ảnh được trang thông tin game: HộiGame.Net đăng tải:
Khi bạn vào game thì sẽ không có một đồng xu nào trong tài khoản đây nhé. Trở về trang đăng nhập và F5 lại trình duyệt thì bạn sẽ thấy có rất nhiều khuyến mãi hấp dẫn. Tự mình tìm hiểu cho quen dần nhé he he chứ mình có viết hướng dẫn cũng rất ít người đọc nên đâm ra lười rồi. Cùng đua top với trò game đại náo thiên cung nha.
Trang chủ: http://dntg.wslg.net/reg.php


 
  • Free forum | © PunBB | Free forum support | Liên hệ | Báo cáo lạm dụng | Sosblog.com