Thích bài này? Bài trướcBài sau

Frost Demons

on 30/5/2014, 07:54

#1

Frost DemonsĐiều Hành Viên
Xem lý lịch thành viên http://ionline.forumvi.com
Điều Hành Viên
Bài viết : 566
Xu Xu : 31520
Like : 39
[New] Disney mua lại nhà phân phối video Youtube của Pewdiepie

Nhà phân phối kênh Youtube cho các đối tác nổi tiếng như Pewdiepie, TotalBiscuit và rất nhiều người khác đã được Disney mua lại với giá 500 triệu USD.
[Only admins are allowed to see this image]
Maker Studios là nhà phân phối không độc quyền các video Youtube với nội dung chủ yếu về việc chơi game, nó là một trong những kênh đối tác phổ biến và lớn nhất trên Youtube. Các đối tác, như đã đề cập ở trên, cùng với các channel như Grump và Yogscas . . .  đều nằm dưới sự bảo trợ của Maker Studios. Ngoài ra, Maker con giúp tạo ra những video đặc trưng như Epic Rap Battle của kênh phân phối khác.
[Only admins are allowed to see this image]
Các kênh đối tác lớn trên youtube
Disney đã mua kênh phân phối này với giá 500 triệu USD, với tiền thưởng dựa trên sự hiệu quả lên đến 450 triệu USD. Việc mua bán này không ảnh hưởng nhiều đến nội dung của các channel nổi tiếng, đích thân Pewdiepie và TotalBiscuit đã xác nhận điều này trên trang Twitter cá nhân.
[Only admins are allowed to see this image]
Đúng thế, Disney giờ đã sở hữu Maker và cả Polaris. Không rõ việc này có ảnh hưởng gì đến chúng tôi, nhưng tôi sẽ làm những nội dung tôi muốn hoặc là đi nơi khác.
[Only admins are allowed to see this image]
Nếu bạn nghĩ Disney đã mua được tôi thì tôi cảm thấy thật lo lắng cho các bạn.
Dù là vậy, vẫn chưa rõ việc mua bán này có ảnh hưởng gì đến nội dung các channel nằm dưới sự bảo trợ của Maker Studios hay không. Nhưng có vẻ như, nếu có bất kì sự bắt buộc thay đổi nội dung nào đối với Pewdiepie hay TotalBiscuit, đơn giản là họ sẽ rời khỏi Maker – vì đó là những gì họ đã cam kết với khán giả của mình, không thay đổi về nội dung. Có thể hiểu, đây chỉ là một hành động của Disney nhằm kiếm được một miếng bánh trên mảnh đất Youtube màu mỡ thay vì cướp sạch toàn bộ chiếc bánh.


"Cô Đơn" không phải bẩm sinh là đã có, mà bắt đầu từ khoảnh khắc yêu em...
 ღڸ٥ﻻ ﻉ√٥ﺎ ٱ ღ

 
  • Free forum | © PunBB | Free forum support | Liên hệ | Report an abuse | Create a blog