Thích bài này? Bài trướcBài sau

Alvaro Phạm

on 8/6/2014, 20:53

#1

Alvaro PhạmAlvaro Phạm
Xem lý lịch thành viên
Alvaro Phạm
Bài viết : 349
Xu Xu : 95663
Like : 20
Trình duyệt Internet của Việt Nam vượt mốc 11 triệu lượt tải

[Only admins are allowed to see this image]
 


Cờ Rôm+ là sản phẩm do các kỹ sư Việt Nam tại công ty Cốc Cốc phát triển. Tại thời điểm ra mắt, rất nhiều thành viên trong cộng đồng mạng đánh giá đây là một bước đi mạo hiểm của nhóm kỹ sư trẻ khi Cờ Rôm+ phải cạnh tranh với Google Chrome, Firefox và Internet Explorer - các trình duyệt nước ngoài đang thống trị thị trường Việt Nam.
Mặc dù vậy, chỉ 6 tháng sau khi ra mắt, tới nay trình duyệt này đã có hơn 11 triệu lượt download với hơn 1 triệu người dùng thường xuyên mỗi ngày và 3,6 triệu người dùng mỗi tháng.

[Only admins are allowed to see this image]
 


Hiện Cờ Rôm+ đã đạt 6,41% thị phần thị trường trình duyệt Việt Nam theo dữ liệu từ StatCounter. Tính trung bình, mỗi tháng Cờ Rôm+ giành được hơn 1% thị phần (Nguồn Công cụ thống kê toàn cầu Statcounter: )

[Only admins are allowed to see this image]
 


Thành công của Cờ Rôm+ được cho là nhờ các tính năng đánh đúng thị hiếu của người dùng Việt Nam bao gồm: khả năng truy cập Facebook với mọi nhà mạng, khả năng tải các file video, phim từ các trang chia sẻ như Youtube, tốc độ tải file nhanh như IDM, tự động thêm dấu…. Và mới đây nhất là tính năng kiểm tra chính tả trên trình duyệt. Bạn có thể thử trải nghiệm Cờ Rôm+ tại đây

 
  • Free forum | © PunBB | Free forum support | Liên hệ | Report an abuse | Sosblog.com