Thích bài này? Bài trướcBài sau

Tao Là BOT

on 13/7/2014, 16:39

#1

Tao Là BOTĐiều Hành Diễn Đàn
Xem lý lịch thành viên http://www.plusvn.net
Điều Hành Diễn Đàn
Bài viết : 640
Xu Xu : 59937
Like : 97
[Download] [PS3] Hyperdimension Neptunia VictoryInformation


Phát hành: ngày 21 tháng 03 năm 2013
Hệ máy: PS3
Đánh giá: Teen
Thể loại: Nhập vai
Sản xuất: NIS America
Phát triển: Compile Heart, Gust

Hyperdimension Neptunia Victory là phần thứ ba của series Hyperdimension Neptunia được phát triển bởi Compile Heart. Trong lần ra mắt này, người chơi sẽ tiếp tục vào vai Neptune khi cô ta bị cuốn vào lỗ hổng thời gian, và bị đưa trở về năm 1989. Nhưng trớ trêu thay, Neptune lại bị chuyển đến một thế giới khác - nơi mà hai vương quốc Lowee với Leanbox đang chuẩn bị cho cuộc chiến bảo vệ lãnh thổ của mình.Nhập vaiNeptune ( Purple Heart )
(ネプテューヌ, Neputyūnu )
Lồng tiếng bởi : Rie Tanaka ( Nhật Bản ) , Melissa Fahn ( tiếng Anh)
Nhân vật chính của trò chơi và nữ thần của Planeptune (đại diện cho Sega Neptune ) . Cô có một tính cách trẻ con và rất nhiều năng lượng , và thích nhảy đập đầu vào nguy hiểm . Tuy nhiên , tính cách của cô hoàn toàn thay đổi khi cô biến thành Purple Heart , tham gia vào một nhân vật nghiêm trọng hơn nhiều và trưởng thành . Khả năng ngục tối của cô là Hammer Crush, cho phép Neptune để tiêu diệt những trở ngại vỡ. Vũ khí mặc định của cô là một thanh kiếm , và sử dụng một khẩu súng cho lệnh Gun của cô.

Noire ( Black Heart )
(ノワール, Nowāru )
Lồng tiếng bởi : Asami Imai ( Nhật Bản ) , Erin Fitzgerald ( tiếng Anh)
Nữ thần của Lastation (đại diện cho PlayStation 3 ) , người có một cá tính rất riêng và thích thực hiện những điều một mình trong thời gian riêng của mình , nhưng là khá khoan dung và công bằng. Cô ban đầu có một mối quan hệ căng thẳng với sao Hải Vương , những người hoạt động như đối thủ của mình .

Vert ( Green Heart )
(ベール, Beru )
Lồng tiếng: Rina Satou ( Nhật Bản ) , Tara Platt ( tiếng Anh)
Nữ thần của Leanbox (đại diện cho Xbox 360 ), một người khá thông minh , nhưng overestimates sức mạnh của mình , và ít thông tin về quái vật của Arfoire so với những người khác. Cô sẽ hiển thị các dấu hiệu của sự kiêu ngạo , và có một sự cạnh tranh với Blanc , một phần do kích thước bộ ngực lớn của Vert .
Blanc (White Heart)
(ブラン, Buran )
Lồng tiếng bởi : Kana Asumi ( Nhật Bản ) , Wendee Lee ( tiếng Anh)
Nữ thần của Lowee (đại diện cho Wii ) , người có xu hướng để có được rất lớn và giận dữ khá dễ dàng mặc dù xuất hiện vô hại của mình . Nóng tính của cô được xuất hiện bằng miệng hôi của mình, mà có thể dễ dàng được chứng minh trong hầu hết các cuộc trò chuyện liên quan đến cô. Cô là phẳng ngực , và dễ dàng bị thất vọng khi nhắc nhở như vậy.

Nhân vật chính 
Compa
(コンパ, Kompa )
Lồng tiếng bởi : Kanako Sakai ( Nhật Bản ) , Cristina Vee ( tiếng Anh)
Cô ấy là một cô gái đi học điều dưỡng, và là nhân vật đầu tiên tham gia đảng của Sao Hải Vương . Cô ấy có một tính cách nhút nhát , tuy nhiên sẽ làm bất cứ điều gì để giúp Hải vương tinh. Cô thỉnh thoảng làm cho ám chỉ đến điều kiện y tế. Khả năng ngục tối của cô là quái vật gọi , có thể triệu tập ông chủ tại một số điểm . Vũ khí mặc định của cô là một ống tiêm khổng lồ , hoạt động như một thanh kiếm và một khẩu súng . Tên của cô xuất phát từ Biên dịch Heart, công ty đã phát triển các trò chơi .IF ( Iffy , Ai-chan trong tiếng Nhật)
(アイエフ, Aiefu )
Lồng tiếng bởi : Kana Ueda ( Nhật Bản ) , Kate Higgins ( tiếng Anh)
Cô là thành viên của guild , và gia nhập nhóm của Sao Hải Vương sau khi va vào cô trong chuyến tham quan hang động thứ hai của họ . Cô là một nhân vật cứng đầu và thích thực hiện những điều quan trọng đầu tiên . Cô ấy cũng rất gắn bó với thực tế , mặc dù cô sẽ phá vỡ bức tường thứ tư khi cô ấy quá tức giận . Khả năng ngục tối của cô là Treasure Search, cho thấy kho báu ẩn giấu trong một khu vực nhất định . Vũ khí mặc định của mình là một bộ móng vuốt, và cô ấy cũng mang một khẩu súng cho lệnh Gun của cô. Tên của cô xuất phát từ các chữ cái đầu cho Idea Factory , công ty mẹ của biên dịch Heart.Histoire ( Histy )
(イストワール, Isutowāru )
Lồng tiếng: Mika Kanai ( Nhật Bản ) , Stephanie Sheh ( tiếng Anh)
Mặc dù hình dạng thật của cô là một cuốn , cô đã trở thành có thể biến đổi thành một cổ tích như con một lần Neptune đã phá vỡ con dấu của mình . Sớm trong trò chơi , Histoire địa chỉ liên lạc Neptune thần giao cách cảm . Cô giúp đỡ người chơi bằng cách cung cấp các hướng dẫn , trong hầm ngục đầu tiên . Trong phần tiếp theo , cô trở thành Oracle của Planeptune và phục vụ như CPU ở vị trí của Sao Hải Vương .Nisa
(日本 一Nippon ichi )
Lồng tiếng: Kaori Mizuhashi ( Nhật Bản ) , Michelle Ruff ( tiếng Anh)
Tự xưng là anh hùng đã đi Gamindustri để chống lại cái ác , tuy nhiên cư xử giống như một người mất trí . Cô trở nên giận dữ khi nhắc nhở rằng cô là phẳng ngực . Cô ấy có một nỗi ám ảnh với công lý, và liên tục tự gọi mình là nhân vật nữ chính . Cô có mái tóc màu xanh lớn và thể thao một chiếc khăn màu đỏ , trong một thời trang tương tự như một Prinny , và mái tóc được buộc lại thành kiểu đuôi ngựa với một clip tóc giống như biểu tượng của NIS. Tên địa phương hóa tiếng Anh có nguồn gốc từ NIS America , công ty phân phối của trò chơi, và Nippon Ichi trong phiên bản tiếng Nhật , đề cập đến Nippon Ichi Software . Cô ấy là có thể chơi thông qua một vé DLC mua được trên PlayStation Network .Gust
(がすと, Gasuto )
Lồng tiếng: Natsuko Kuwatani ( Nhật Bản ) , Cassandra Morris ( tiếng Anh)
Cô là một cô gái trẻ, những người tạo ra sản phẩm , thường là thành phần rất lạ, và bán chúng . Cô đi khắp thế giới để trở thành một nhà giả kim thuật tổng thể, kể từ khi cô không phải là rất tốt trong nghệ thuật khi cô còn nhỏ . Cô ấy có một tình yêu đáng chú ý với tiền bỏ ra , nhưng biết làm thế nào để xử lý nó . Tên của cô xuất phát từ Lốc Tổng công ty, người phát hành trò chơi của họ dưới nhãn hiệu NIS America . Trang phục của cô giống với một nhân vật trong loạt Atelier sản xuất bởi Lốc , cô cũng tuyên bố mưa đá từ Salburg , một vị trí trong vũ trụ Atelier . Cô ấy là có thể chơi thông qua một vé DLC mua được trên PlayStation Network .
Thuốc đối kháng 
Arfoire
Magiquone (マジェコンヌ, Majekon'nu )
Lồng tiếng bởi : Chiaki Takahashi ( Nhật Bản ) , Laura Post ( tiếng Anh)
Nhân vật phản diện chính của trò chơi , những người có mục tiêu đánh bại bốn nữ thần và nghiệm thu Gameindustri . Cô mặc quần áo phong cách màu đen và màu tím gothic , cùng với một chiếc mũ mang một bông hồng thorned , và có mái tóc màu tím. Cô trước đây được làm quen với Histoire , cho đến khi Arfoire quay lưng lại với cô khi họ chia tay Gameindustri thành bốn phần . Tên bản tiếng Anh của mình là dựa tắt R4 , thẻ trò chơi Nintendo DS cho phép chủ sở hữu để chơi game lậu . Trong phiên bản tiếng Nhật của trò chơi tên cô ấy là Magiquone (マジェコンヌMajekon'nu ? ) , Trong đó đề cập đến magicom (マジコン? , " Máy tính ma thuật" ) , một thuật ngữ chung Nhật Bản [14] cho các thiết bị cho phép vi phạm bản quyền trên máy chơi game .
Các nhân vật khác 
5pb .
Lồng tiếng bởi : não ( Nhật Bản ) , Mela Lee ( tiếng Anh)
Một nhân vật khác, cô trong trò chơi sự kiện có thể được mua như là DLC thông qua PlayStation Network . Tên sân khấu của cô được trực tiếp xuất phát từ 5pb . , Công ty âm nhạc nao thuộc về. Trong phần tiếp theo , cô xuất hiện như một ngôi sao nhạc pop lớn trong Leanbox , người thực hiện buổi hòa nhạc để giữ cho mọi người chuyển sang ASIC . Tên thật của cô là Lyrica , và rất nhút nhát với mọi người trong khi sân khấu . Cô mặc 5pb . Hồ sơ logo trên vòng cổ của cô. Vì nao nói tiếng Nhật , cô trong trò chơi sự kiện đến trong phụ đề tiếng Anh chỉ trong phiên bản bản địa hóa.Red
Lồng tiếng bởi : Kanae Itō
Một nhân vật khác, cô trong trò chơi sự kiện có thể được mua như là DLC thông qua PlayStation Network . Tên của cô được trực tiếp bắt nguồn từ Red Entertainment. Cô là một cô gái đồng tính nữ trẻ, những người thường xuyên đi khắp thế giới để tìm kiếm cho các bà vợ , cuối cùng chạy vào IF và tuyên bố cô là người vợ đầu tiên .Ký tự từ Hyperdimension Neptunia : The Animation 
Plutia ( Iris Heart ) / Pururut (プルルートPururūto ? )
Lồng tiếng bởi : Kana Hanazawa
Đầu tiên xuất hiện trong Hyperdimension Neptunia Victory , và cũng xuất hiện như một nhân vật chính trong phim hoạt hình . Cô ấy là nữ thần của Planeptune trong chiều V , và được dựa trên Mega Drive. Lười biếng và luôn luôn mệt mỏi như Neptune , Plutia là bình tĩnh , thân thiện và tốt đẹp, và coi trọng tình bạn . Tính cách của cô hoàn toàn thay đổi khi cô biến thành Iris Heart , trở thành tàn bạo và lạnh.Nepgear (Purple Sister ) (ネプギアNepugia ? ) RK Tor Kiy II Pei Chan II
Lồng tiếng: Yui Horie
Đầu tiên xuất hiện trong Hyperdimension Neptunia Mk2 , cô thực hiện một vai trò hỗ trợ trong phim hoạt hình như em gái của Hải vương tinh. Cô có một tính cách chu đáo, và là chuyên nghiệp tại xử lý công nghệ . Cô đại diện cho Game Gear .

Uni (Black Sister ) (ユニYuni ? )
Lồng tiếng: Eri Kitamura ( Nhật Bản ) , Sarah Williams ( tiếng Anh)
Đầu tiên xuất hiện trong Mk2 , cô ấy là em gái của Noire , người mà cô ngưỡng mộ mạnh mẽ . Do sự ngưỡng mộ này, cô phát triển một mặc cảm tự ti . Cô ấy có một tình bạn sâu sắc với Nepgear trong anime. Cô đại diện cho PlayStation Portable .

Ram ( White Sister ) (ラムRamu ? )
Lồng tiếng: Kaori Ishihara
Đầu tiên xuất hiện trong Mk2 , cô là một trong những em gái của Blanc , người nói nhiều hơn và táo bạo hơn chị em sinh đôi của cô Rom . Ram và Rom đại diện cho Nintendo DS.

Rom ( White Sister ) (ロムRomu ? )
Lồng tiếng: Yui Ogura
Đầu tiên xuất hiện trong Mk2 , cô là một trong những em gái của Blanc , người nhút nhát và rụt rè hơn so với chị em sinh đôi của cô Ram .

Peashy (Yellow Heart) / gớm (ピーシェPīshe ? )
Lồng tiếng bởi : Aoi Yūki
Đầu tiên xuất hiện trong chiến thắng , Peashy là một trẻ sơ sinh có thể lực mạnh mẽ, và một nữ thần nhân tạo. Trong anime, cô có một mối quan hệ rollercoaster khóc với Hải vương tinh. Cô đại diện cho PC Engine.

Setag (ゼイゲZeige ? )
Một nhân vật anime - chỉ , cô ấy là kỹ thuật viên của Vert . Tên cô ấy là một vở kịch trên Bill Gates , và cô ấy có logo Microsoft Windows kèm theo mái tóc của mình .
Pirachu / Warechu (ワレチューWarechū ? ) [17]
Lồng tiếng bởi : Neeko
Một con chuột nói chuyện, và một nhân vật phản diện . Trợ lý của Arfoire .

Abness (アブネスAbunesu ? )
Lồng tiếng: Yui Shoji
Người " bảo vệ của bé gái trên toàn thế giới " , trong anime, cô hoạt động như một phóng viên người nhằm mục đích để khám phá những câu chuyện liên quan đến cô gái nhỏ.

Anonydeath (アノネデスAnonedesu ? )
Lồng tiếng: Yuki Fujiwara
Đầu tiên xuất hiện trong chiến thắng , là một nhân vật phản diện Anonydeath trong anime. Mô tả như một hacker làm việc đằng sau hậu trường , anh được thuê để thực hiện công việc của một khách hàng giấu tên . Ông là một nam người cư xử và nói chuyện một cách nữ tính, và có một nỗi ám ảnh với Noire . Ông chịu trách nhiệm về hacking máy chủ Lastation (một tham chiếu đến các sự cố hack PlayStation Network năm 2011).
Rei Ryghts / Rei Kiseijyo (キセイジョウ·レイKiseijō Rei ? ) [18]
Lồng tiếng bởi : Yu Kobayashi
Ban đầu dùng chiêu bài của một nhà hoạt động chống nữ thần , cô tiết lộ mình là nhân vật phản diện cuối cùng tiến tới sự kết thúc của phim hoạt hình , là trong thực tế nữ thần của dân tộc trước đây của Tari , một tham chiếu đến Atari 2600 . Kế hoạch của mình để tiêu diệt thế giới đang bị cản trở bởi các nhân vật chính .Linda (リンダRinda ? )
Lồng tiếng bởi : Junko Minagawa
Một chất đối kháng đã bắt cóc Ram và Rom trong anime.

CFW Trick (トリック·ザ·ハードTorikku za Hado ? )
Một robot giống như con người khổng lồ mà thích liếm cô gái nhỏ.

Mage. ( MAGES. Meijisu ? )Download:

[You must be registered and logged in to see this link.]


Chào Khách viếng thăm ! Hãy Tham gia Plusvn.Net để được chia sẻ nhiều game hay, anime vietsub nhé!

 
  • Free forum | © PunBB | Free forum support | Liên hệ | Report an abuse | Create your own blog