Thích bài này? Bài trướcBài sau

Alvaro Phạm

on 21/7/2014, 12:46

#1

Alvaro PhạmAlvaro Phạm
Xem lý lịch thành viên
Alvaro Phạm
Bài viết : 349
Xu Xu : 95663
Like : 20
[Game Khác] Game Harry Potter Online hé lộ những hình ảnh đầu tiên

Phiên bản Gane Harry Potter đang là một trong những tựa game làm cộng đồng game Việt đang điên đảo. Trò game được các game thủ săn lùng ở mọi 4rum nhưng thông tin về game vẫn là một trong những điều bí mật chưa hé lộ. Sau khi làm việc với ban quản trị thì chúng tôi được cung cấp những hình ảnh trong quá trình hoàn thiện của game Harry Potter sẽ làm bạn cực đỡ ghiền hơn đấy.
Như các bạn cũng biết chuyển một tiểu thuyết, một truyện ngắn thành phim thì là điều cực đơn giản nhưng để chuyển một một tiểu thuyết một truyện ngắn thành game đó mới là chuyện khó. Vì phải suy nghĩ cách chơi cũng như những tính năng nào trong game để lôi cuốn game thủ. Với trò game Harry Potter thì mình tin rằng mọi thứ đều đã và đang chuẩn bị phục vụ game thủ một cách chuyên nghiệp nhất.
Hình ảnh trong game:Soha là nhà phát hành trò game này, trong giới “cày game” của HộiGame.Net thì đã không quá xa lạ gì với máy chủ soha. Bạn sẽ được thưởng thức trò game với khá nhiều tính năng đọc đáo cộng với hệ thống nhân vật đã quá quen thuộc với mọi người rồi đúng không nào. Trò game đã và đang gây xôn xao cho dư luận, mình tin rằng với cơn lốc “Harry Potter” làm điên đảo tín đồ yêu phim thì trò game Harry Potter sẽ làm cơn sốt cho game thủ.
Game sẽ sớm ra mắt ở tháng 7


 
  • Free forum | © PunBB | Free forum support | Liên hệ | Báo cáo lạm dụng | Sosblog