Thích bài này? Bài trướcBài sau

Frost Demons

on 30/5/2014, 07:10

#1

Frost DemonsĐiều Hành Viên
Xem lý lịch thành viên http://ionline.forumvi.com
Điều Hành Viên
Bài viết : 566
Xu Xu : 31520
Like : 39
[New] Naruto - Madara chỉ là con tốt thí, One Piece - Lời nói dối của Law

Cùng phân tích những diễn biến mới nhất của hai bộ truyện tranh huyền thoại One Piece và Naruto.
Sau biết bao mong mỏi chờ đợi, hai bộ truyện tranh xuất bản theo tuần được hâm mộ nhất hiện nay là One Piece và Naruto đã được ra mắt khán giả. Chúng ta hãy cùng điểm qua những diễn biến chính trong các chương mới nhất của hai bộ manga này.

1, Naruto - Madara chỉ là con tốt thí

Có thể nói rằng Chapter 678 mới đây của Naruto đã đem đến cho các fan hâm mộ của bộ truyện tranh này rất nhiều cảm xúc khác nhau. Hầu hết đều bày tỏ sự bất ngờ trước diễn biến cuối cùng của chương này khi mà Madara đã bị Hắc Zetsu phản bội và tiêu diệt. Sự thật cũng được hé lộ ra rằng Madara thực ra chỉ là một con tốt thí và bị Hắc Zetsu lợi dụng để thực hiện kế hoạch của mình hay nói đúng hơn là thực hiện ý chí của Kaguya, người mẹ đầy quyền năng của Lục Đạo mà thôi.
Trước tình tiết này, một số fan hâm mộ khó tính thì bày tỏ thắc mắc rằng sao Madara đang "bá đạo" như vậy, toàn bộ liên minh ninja cùng bộ đôi Sasuke - Naruto tấn công mãi cũng chẳng làm gì được hắn vậy mà nay chỉ cần 1 đòn của Hắc Zetsu cũng khiến gã lâm vào thảm cảnh. Trong khi ở những chapter trước, khi Hắc Zetsu mượn cơ thể của Obito (lúc đó chỉ còn chút hơi tàn), hắn ta thậm chí còn không chống lại được Obito để kiểm soát hoàn toàn cơ thể này vậy tại sao bây giờ hắn lại trở nên mạnh như vậy?Một số ý kiến khác thì cho rằng chi tiết này không quá khó hiểu và có thể sẽ được tác giả dự đoán ở chapter sau bởi lẽ như đã giải thích, Hắc Zetsu được tạo nên bởi ý chí của Kaguya, như vậy tức là kế hoạch làm phản của Hắc Zetsu đã có từ lâu và ai biết được rằng hắn đã làm những gì, đã cài bẫy một bí thuật gì trên người Madara để kiểm soát gã "trùm cuối" này khi kế hoach đi đến giai đoạn cuối. Dẫu sao thì vẫn còn quá sớm để kết luận xem chi tiết về vụ làm phản quá dễ dàng của Hắc Zetsu là hợp lý hay không, chúng ta hãy cùng đợi thêm những sự giải thích của tác giả trong những chương tiếp theo.

Đọc truyện tranh Naruto tại đây.

2, One Piece - Lời nói dối của Law

Như chúng ta đã biết trong các chương trước, Law đã đề nghị Luffy liên kết với mình để thực hiện kế hoạch động trời, lật đổ một tứ hoàng. Thế nhưng, trong chương mới nhất này, anh chàng đã thú nhận rằng thực tế mục tiêu của anh ta chỉ là muốn mượn tay nhóm Luffy để thực hiện kế hoạch trả thù của mình với Doflamingo mà thôi.Cũng theo đó, một nhân vật mới lại được giới thiệu, đó là Corazon, thủ lĩnh nhà Donquixote, người đỡ đầu cho Law và cũng chính là... anh trai của Doflamingo. Thực sự thì việc thêm thắt một nhân vật mới cho One Piece cũng như đưa chi tiết về vụ nói dối này của Law cũng chưa thực sự làm các fan hâm mộ của One Piece hài lòng.Bởi lẽ thực sự thì lời nói dối này chỉ ảnh hưởng tới mục đích xa hơn sau khi kết thúc cuộc chiến với Doflamingo của liên minh Law - Luffy chứ hiện tại thì mục tiêu của cả hai vẫn là đánh bại Doflamingo chứ không hề có gì thay đổi nhiều. Thêm vào đó, việc cho thêm một nhân vật mới vào truyện như thế này, chúng ta sẽ dễ dàng dự đoán rằng chapter tiếp theo của One Piece sẽ lại được dành để Law hồi tưởng lại quá khứ của mình. Điều này đồng nghĩa với việc chúng ta lại phải chờ lâu hơn để biết được xem Luffy và Law sẽ đánh bại Doflamingo như thế nào.

Đọc truyện tranh One Piece tại đây.


"Cô Đơn" không phải bẩm sinh là đã có, mà bắt đầu từ khoảnh khắc yêu em...
 ღڸ٥ﻻ ﻉ√٥ﺎ ٱ ღ

 
  • Free forum | © PunBB | Free forum support | Liên hệ | Report an abuse | Have a free blog with Sosblog