Thích bài này? Bài trướcBài sau

jinkaido

on 11/6/2014, 20:19

#1
  • jinkaido

jinkaidoThành Viên Nòng Cốt
Xem lý lịch thành viên
Thành Viên Nòng Cốt
Bài viết : 839
Xu Xu : 45756
Like : 46
hầu vương web game chiến thuật shock =)) send nick game lv 5x

Thu hút ngay từ cái tên quen thuộc, game nhập vai Hầu Vương nhanh chóng làm người ta liên tưởng đến nhân vật đầy lông lá nhưng vô cùng tài giỏi và kiêu ngạo Tôn Ngộ Không năm xưa. Web game lấy cảm hứng từ câu chuyện của nhân vật Mỹ Hầu Vương huyền thoại này không phải là ít nhưng lấy cảm hứng và phóng tác một cách sáng tạo, mới mẻ theo quan điểm hiện đại như Hầu Vương của cổng game Zing Appstore thì không hề nhiều! Vì vậy có thể nói, Hầu Vương là một trong những tựa game có cốt truyện khá đặc sắc, kích thích trí tò mò của người chơi ngay từ cái tên khi mới ra mắt.
 
 
Tham gia web game Hầu Vương, người chơi sẽ hóa thân thành nhân vật Tôn Ngộ Không sau khi đại náo Thiên Cung, gây họa cho Thần Giới bị Phật Tổ Như Lai trừng phạt.  Không giống như nguyên tác, Tôn Ngộ Không sẽ không bị đè dưới Ngũ Hành Sơn mà phải luân hồi chuyển kiếp hóa thân thành người trần tục để tìm lại kí ức đã mất của mình. Và những cuộc phiêu lưu bất tận được mở ra...
 
 
Với tựa game SLG có đồ họa được chăm chút tỉ mỉ, hệ thống skill đa dạng và đẹp mắt, Hầu Vương với các lớp nhân vật phong phú như Tôn Ngộ Không, Tử Hà, Tiểu Long Nữ, Đường Tăng, Ngọc Diện Hồ Ly… và phó bản đa dạng, chắc chắn sẽ làm thỏa mãn những người chơi khó tính nhất.
 
 
Ngoài một số ưu điểm như chiến lực không phải là yếu tố quyết định mà kỹ thuật và cách bài binh bố trận cho từng chiến tướng mới là điểm mấu chốt. Vì vậy, game nhập vai Hầu Vương là một thách thức mới dành cho game thủ đam mê dòng game SLG bởi khi chiến lực không phải là yếu tố cốt lõi trong những phụ bản với độ khó tăng dần đều, thì khả năng hay chính xác là độ thộng minh, quả cảm và quyết đoán của người chơi mới bắt đầu được bộc lộ. Tài giỏi để chiến thắng hay ngu dốt để chết yểu? Câu trả lời dành cho chính bạn nằm trong tựa game này!
 
 
 
Đã đến lúc khám phá bản thân qua game nhập vai hấp dẫn Hầu Vương, click chơi ngay để trải nghiệm nhé
hauvuong.vn
send lick sv lộc vương 
kinggamessc
pass anhloi2 mn vào tét đi


tiếp sức quản lý acp
jinkaido

on 11/6/2014, 20:25

#2
  • jinkaido

jinkaidoThành Viên Nòng Cốt
Xem lý lịch thành viên
Thành Viên Nòng Cốt
Bài viết : 839
Xu Xu : 45756
Like : 46
Re: hầu vương web game chiến thuật shock =)) send nick game lv 5x

ai lấy nick vào nhanh


tiếp sức quản lý acp

 
  • Free forum | © PunBB | Free forum support | Liên hệ | Báo cáo lạm dụng | Free blog